Triệu Vy vui vẻ xuất hiện sau gian lận tài chính khiến dân mạng phẫn nộ

0
280

Tối 24.11 (theo giờ địa phương), nữ diễn viên Triệu Vy lần đầu tiên xuất hiện trước truyền thông kể từ sau nhận án phạt mới vì gian lận tài chính.

Tuy nhiên, xuất hiện tại sự kiện tối qua, Triệu Vy có tâm trạng rất tốt, liên tục cười nói chứ không hề có dấu hiệu mệt mỏi vì án phạt nặng nề.

trieu vy vui ve xuat hien sau gian lan tai chinh khien dan mang phan no hinh anh 1

Triệu Vy liên tục cười nói và có tâm trạng tốt trong sự kiện mới đây nhất.

Cô cũng tự hào chia sẻ về cơ sở sản xuất rượu vang của gia đình và cho biết thường xuyên di chuyển giữa Trung Quốc và Pháp để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Dư luận Trung Quốc đã có phản ứng gay gắt trước sự bình thản của Triệu Vy. Nhiều người cho rằng vợ chồng Triệu Vy nên gửi lời xin lỗi và thể hiện thái độ ăn năn, chứ không phải cười nói vui vẻ như thế.

trieu vy vui ve xuat hien sau gian lan tai chinh khien dan mang phan no hinh anh 2

Tuy nhiên, cô bị ném đá vì đã vui vẻ sau khi vỡ lở vụ gian lận tài chính.

Có người còn bình luận rằng: “Phạt như thế kia chưa đủ răn đe”, “Triệu Vy nên bị cấm vận như Thang Duy trong quá khứ. Phạt như thế đâu khiến cô ta sợ hãi”.

Tuy nhiên, cũng có không ít người bênh vực Triệu Vy rằng, đó chính là thái độ chuyên nghiệp mà một ngôi sao, một nhà kinh doanh cần có. Dù có khó khăn thì vẫn phải làm việc và thể hiện sự chuyên nghiệp của bản thân là đúng đắn.

trieu vy vui ve xuat hien sau gian lan tai chinh khien dan mang phan no hinh anh 3

Triệu Vy là ngôi sao giàu nhất Trung Quốc, từng lọt top “Tỷ phú thế giới”.

Từng được gọi là “Warren Buffet (tỷ phú Mỹ) phiên bản nữ”, nhưng vụ gian lận tài chính vừa rồi đã ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng và vị thế của Triệu Vy.

Tháng 11.2017, vợ chồng Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long và nhóm cộng sự đã nhận án phạt từ Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc (CSRC).

Theo đó, án này phạt Công ty Truyền thông Long Vy do 2 vợ chồng Triệu Vy sáng lập số tiền là 600.000 NDT (hơn 2 tỷ), đối với 2 vợ chồng nữ diễn viên mỗi người 300.000NDT (hơn 1 tỷ) và áp dụng lệnh cấm 5 năm không được tham gia thị trường chứng khoán.

trieu vy vui ve xuat hien sau gian lan tai chinh khien dan mang phan no hinh anh 4

Vườn nho nhà Triệu Vy ở Pháp.

Mới đây, vợ chồng “Én nhỏ” còn bị tăng mức phạt khi bị bãi miễn toàn bộ chức vụ, bị cấm đảm nhận vị trí chủ chốt tại các công ty được niêm yết trên sàn chứng khoán trong vòng 5 năm.

Vị trí chủ chốt bao gồm chức danh tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị, kế toán trưởng, giám đốc các bộ phận, chuyên gia giám sát.

trieu vy vui ve xuat hien sau gian lan tai chinh khien dan mang phan no hinh anh 5

Vợ chồng Triệu Vy.

Hiện, Triệu Vy đối diện đơn kiện của 456 nhà đầu tư nhỏ lẻ. Họ yêu cầu được bồi thường do thua lỗ vì thông tin sai lệch do phía Triệu Vy cung cấp.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.