Ninh Thuận: Giáo viên tham gia bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc thiểu số

0
152

bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc thiểu số luôn được Bộ GD&ĐT chú trọng và quan tâmbảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc thiểu số luôn được Bộ GD&ĐT chú trọng và quan tâm

GD&TĐ – Tham dự tập huấn “Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc thiểu số” do Bộ GD&ĐT tổ chức gồm 58 cán bộ và giáo viên trên toàn tỉnh Ninh Thuận. Quá trình tập huấn được chia làm 3 giai đoạn bắt đầu từ ngày 7/11 đến ngày 13/12.

Ngày 6/11, Sở GD&ĐT tỉnh Ninh Thuận ra Quyết định 1063 thành lập đoàn cán bộ, giáo viên tham dự tập huấn “Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc thiểu số” do Bộ GD&ĐT tổ chức.

Tham dự tập huấn “Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa dân tộc thiểu số” gồm 58 cán bộ và giáo viên trên toàn tỉnh Ninh Thuận. Quá trình tập huấn được chia làm 3 giai đoạn bắt đầu từ ngày 7/11 đến ngày 13/12.

Cụ thể, giai đoạn 1, các giáo viên tham dự sẽ được tập huấn qua mạng kết hợp với video Conference. Qua đó, các giáo viên sẽ nghiên cứu tài liệu, trao đổi và thảo luận với đồng nghiệp, giảng viên để hoàn thành các nhiệm vụ theo yêu cầu.

Trong giai đoạn 2, giáo viên sẽ được tập huấn trực tiếp 6 ngày, gồm các môn: Ngữ văn, Địa lý, Âm nhạc và Lịch sử.

Trong giai đoạn cuối, giáo viên sẽ tiếp tục thực hành tại đơn vị công tác, với hỗ trợ của giảng viên và đồng nghiệp, sau đó hoàn thành và nộp sản phẩm qua mạng.

Mạnh Tuấn

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.