Khách hàng VPBank trúng chuyến du lịch 800 triệu đồng

0
173

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa trao giải đặc biệt trị giá 800 triệu đồng cho vị khách hàng may mắn tham gia chương trình “80 ngày vòng quanh thế giới cùng thẻ tín dụng VPBank”.

Chị Nguyễn Thị Hiền (Hà Nội) – khách hàng trúng thưởng sẽ có cơ hội đi du lịch đến địa danh nổi tiếng của các nước Ai Cập, Nhật Bản, Các tiểu vương quốc Ả rập, Nam Phi, Pháp, Italy, Australia và bờ Tây nước Mỹ dành cho hai người.

Chia sẻ tại lễ nhận thưởng, chị Hiền cho biết “vẫn không dám tin mình đã là chủ nhân của chiếc vé du lịch vòng quanh thế giới từ VPBank”.

“Trước ngày trao giải tôi đã không thể chợp mắt bởi vì niềm vui quá bất ngờ. Giải thưởng này đã biến giấc mơ từ thời thơ bé của tôi, được chu du khắp mọi nơi trên thế giới, trở thành hiện thực”, vị khách bày tỏ.

Chúc mừng đến khách hàng Nguyễn Thị Hiền, ông Bùi Quang Huy, Giám đốc Marketing, Khối hách hàng cá nhân VPBank cho biết, chương trình là sự tri ân của VPBank đối với các khách hàng đã tin tưởng sử dụng thẻ tín dụng VPBank thời gian qua. Vị này kỳ vọng sẽ tiếp tục nhận sự ủng hộ của nhiều khách hàng trong các chương trình tới đây.

chị Nguyễn Thị Hiền đến từ Hà Nội, vị khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình

Chị Nguyễn Thị Hiền đến từ Hà Nội, vị khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình.

“80 ngày vòng quanh thế giới cùng thẻ tín dụng VPBank” là chương trình được VPBank triển khai nhằm tri ân các khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng diễn ra từ ngày 1/11/2017 đến ngày 19/1/2018.

Theo đó, với mỗi chi tiêu từ 80.000 đồng bằng thẻ tín dụng VPBank, chủ thẻ sẽ nhận một mã quay số để tham gia quay số may mắn. Chương trình gồm một giải đặc biệt trị giá 800 triệu đồng, 8 giải nhất trị giá 120 triệu đồng mỗi giải và hàng nghìn giải tích lũy là những phần quà giá trị như vali, voucher du lịch, mã giảm giá Grab.

Số mã mỗi khách hàng nhận và số lần trúng thưởng không bị giới hạn, do đó, khách hàng càng sử dụng thẻ nhiều thì cơ hội trúng thưởng càng cao.

Kết thúc chương trình, có hơn 150.000 khách hàng tham gia với khoảng 1,5 triệu mã số dự thưởng. Toàn bộ giải thưởng ngân hàng đã trao tận tay khách hàng may mắn.

VPBank hiện có khoảng 9 loại thẻ tín dụng dành cho các phân khúc khách hàng khác nhau. Năm 2017, ngân hàng đứng đầu thị trường về số lượng thẻ tín dụng phát hành mới, với 19% tổng thị phần. Trong quý một năm 2018, số lượng thẻ phát hành của VPBank tương đương 27,6% tổng số thẻ Master và Visa được phát hành trên toàn thị trường.

Về doanh số chi tiêu thẻ, VPBank là một trong số ngân hàng đứng đầu thị trường Việt Nam với 17% thị phần tính đến cuối năm 2017 và 21,1% vào cuối quý một năm nay.

VPBank hiện có nhiều dòng thẻ tín dụng được thị trường ưa chuộng. Cụ thể, MC2 phù hợp nhất với các bạn trẻ dưới 35 tuổi và có những sở thích mua sắm đồ thời trang và công nghệ. VPLady dành cho các chị em phụ nữ bận rộn, thích mua sắm online và có ưu đãi hấp dẫn khi thanh toán học phí. VPBank Platinum được các khách hàng doanh nhân tin dùng bởi sự tiện dụng kèm theo các chương trình ưu đãi tại nhiều đối tác lớn. Thẻ đồng thương hiệu VPBank Vietnam Airlines là lựa chọn cho những người có tần suất di chuyển lớn bằng máy bay bởi việc quy đổi điểm thưởng thành các dặm bay tích lũy khiến khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí…

Theo đại diện nhà băng, với những dòng thẻ “đo ni đóng giày” với từng phân khúc khách hàng riêng biệt, VPBank tự tin có thể giữ vững vị trí top đầu thị trường thẻ Việt Nam.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.