Viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend: Hội tụ tinh hoa thế giới

0
268

Đặc biệt trong từng viên nén

Nếu văn minh cà phê Thiền là tổng hòa của đời sống tinh thần với triết lý “Thiên – Địa – Nhân” hợp nhất từ phương Đông, thì văn minh cà phê Roman gắn với cuộc cách mạng công nghiệp, những phát minh liên quan đến rang, xay, pha chế. Trong khi đó, sự giao hòa Đông Tây coi cà phê là thức uống mang lại sự tỉnh táo, kích thích sáng tạo và đóng vai trò quan trọng trong lối sống, văn hóa của thời kỳ Ottoman.

Nhà sáng lập Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định: “Dù có phải xới tung trái đất này lên cũng phải làm để tạo nên những tuyệt phẩm cà phê năng lượng ngon nhất thế gian. Vì vậy, các chuyên gia cà phê Trung Nguyên Legend đã kỳ công tuyển chọn nguồn nguyên liệu từ Brazil, Columbia, Ethiopia, Jamaica, Việt Nam, rang xay cà phê theo bí quyết tinh tế phương Đông, ứng dụng những công nghệ bậc nhất thế giới với xu hướng sử dụng cà phê hiện đại single-serve. Từ đó tạo nên Trung Nguyên Legend Capsule (viên nén cà phê xang ray) đặc biệt, khác biệt, hội tụ tinh hoa của 3 nền văn minh cà phê tiêu biểu của thế giới.

Viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend: Hội tụ tinh hoa thế giới - ảnh 1Trung Nguyên Legend Capsule là một trong những sản phẩm viên nén cà phê rang xay có khả năng bảo quản độc lập và thân thiện môi trường

Trong khi các loại viên nén cà phê khác có vỏ làm từ chất liệu nhôm aluminumvà nhựa plastic, thời gian phân hủy cần tới vài thế kỷ, thì vỏ Trung Nguyên Legend Capsule làm bằng chất dẻo sinh học (Biodegradable Coffee Capsule) có khả năng phân hủy trong môi trường tự nhiên với thời gian chỉ 18 tuần. Chất dẻo sinh học đặc biệt này còn giúp ngăn chặn đến 99% quá trình trao đổi khí giữa bên trong và bên ngoài của viên nén (Oxygen Tight), giúp giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon đậm đà đặc trưng của cà phê rang xay trong suốt thời gian sử dụng, dễ dàng bảo quản độc lập và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Đồng thời, để đảm bảo chất lượng trong mỗi sản phẩm, Trung Nguyên Legend đã đầu tư công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới với dây chuyền sản xuất riêng cho dòng sản phẩm mới được nhập khẩu từ Ý, hoạt động hoàn toàn tự động bằng quy trình khép kín. Ông Fabrizio Brambati – Chủ tịch Công ty Brambati S.p.A – đơn vị cung cấp công nghệ sản xuất Trung Nguyên Legend Capsule cho biết: “Khi biết Trung Nguyên Legend chọn sử dụng chất dẻo sinh học thân thiện môi trường làm vỏ viên nén, chúng tôi rất tự hào được là đối tác của Tập đoàn trong dự án này. Tính tiên phong và tinh thần sáng tạo đầy trách nhiệm của Trung Nguyên Legend đối với cộng đồng cho thấy tầm vóc thực sự của thương hiệu trong ngành cà phê toàn cầu”.

Tiện dụng, tối ưu, khác biệt

Những người đam mê cà phê có thể cảm nhận được hương vị cà phê rang xay thanh tao, đậm đà vừa đủ trong Trung Nguyên Legend Capsule Thiền; Phong vị sang trọng đặc trưng trong Trung Nguyên Legend Capsule Roman; Hương vị độc đáo quyến rũ trong Trung Nguyên Legend Capsule Ottoman. Thưởng thức Trung Nguyên Legend Capsule thơm ngon trong khi đọc những trang sách quý, cũng là cách kích hoạt mạnh mẽ năng lượng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân để đi tới hạnh phúc, thành công.

Hơn nữa, thêm một điểm cộng cho tính ứng dụng cao của Trung Nguyên Legend Capsule khi có thể sử dụng trên dòng máy LegendEra thiết kế riêng và cả các dòng máy khác trên thị trường. Ngược lại, dòng máy LegendEra cũng có thể dùng cho các loại viên nén cà phê khác.

Viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend: Hội tụ tinh hoa thế giới - ảnh 2Sự khác biệt của viên nén cà phê rang xay Trung Nguyên Legend Capsule thu hút sự quan tâm của khách hàng tại Lễ ra mắt sản phẩm mới

Sản phẩm Trung Nguyên Legend Capsule đã hiện diện tại các chuỗi không gian Trung Nguyên Legend, E-coffee trên toàn quốc. Trong năm 2019, Tập đoàn Trung Nguyên Legend sẽ tiếp tục giới thiệu thêm những hương vị mới của Trung Nguyên Legend Capsule và các phiên bản mới của dòng máy LegendEra để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Từ khi công bố danh xưng mới, tái định vị thương hiệu vào tháng 6/2018 đến nay, chỉ trong 6 tháng, hành trình sáng tạo của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã diễn ra mạnh mẽ với hàng loạt sản phẩm, thương hiệu, dự án được công bố, giới thiệu đến cộng đồng. Đó là sự ra mắt thương hiệu, thế hệ cà phê năng lượng với bộ tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend và hệ sản phẩm viên nén Trung Nguyên Legend; là hình thành và nhân rộng không gian Trung Nguyên Legend Café; là sự phát triển mạnh mẽ hệ thống cửa hàng E-coffee trên toàn quốc; là Bảo tàng Thế giới Cà phê – Điểm đến mới của Việt Nam…

Những điều này tiếp tục minh chứng cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, khẳng định cam kết hiện thực hóa Sách Lược Tâm khác biệt – đặc biệt – duy nhất của Tập đoàn trong giai đọan phát triển mới, đem đến các giá trị đa lợi ích bền vững cho xã hội, góp phần đáng kể vào sự tăng trưởng ngành cà phê Việt Nam.

P.V

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.