20 người chết trong vụ tai nạn giao thông tồi tệ nhất 9 năm ở Mỹ

0
192

20 người đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông xảy ra cuối tuần vừa rồi ở vùng nông thôn thuộc miền Bắc bang New York của Mỹ, khi một chiếc xe limousine chở khách đâm vào một chiếc xe khác.

Theo tin từ Reuters, vụ tai nạn xảy ra vào lúc gần 2h chiều ngày thứ Bảy theo giờ địa phương ở Schoharie, trên đường số 30. Chiếc xe limousine lao qua một giao lộ và đâm vào một bãi đỗ xe bên ngoài cửa hiệu có tên Apple Barrel Country Store, tông vào một chiếc xe khác và hai người đi bộ.

Toàn bộ hành khách trên chiếc xe limousine đều thiệt mạng, cùng với người tài xế và hai người đi bộ. Truyền thông địa phương nói rằng chiếc xe limousine gặp nạn trong lúc đang chở khách dự đám cưới.

Đây là vụ tai nạn giao thông đẫm máu nhất ở Mỹ kể từ vụ rơi máy bay vào năm 2009 ở Buffalo, bang New York khiến 49 người thiệt mạng – Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Mỹ Robert Sumwalt cho biết.

Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã gửi đi một tuyên bố, trong đó gửi lời chia buồn đến các gia đình nạn nhân và cảm ơn lực lượng phản ứng ban đầu đã hoạt động suốt đêm tại hiện trường vụ tai nạn.

“Tôi vô cùng đau buồn vì 20 người thiệt mạng trong vụ tai nạn đau thương vào hôm thứ Bảy ở Schoharie”, ông Cuomo nói.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.