Estella Heights Cho thuê Chung cư cao cấp tài chính linh hoạt khu dân trí

0
28

Cho thuê dự án căn hộ Estella Heights đầu tư bởi Keppel Land căn hộ lý tưởng đầu tư lớn không khí thoáng đãng.

duanestellaheights.com/cho-thue-can-ho-estella-heights căn hộ lý tưởng nằm trung tâm bố trí khoa học. Cho thuê Chung cư cao cấp tiến độ tốt nhất, được phát triển bởi Keppel Land khu phát triển mạnh. Estella Heights Cho thuê thoải mái thư giãn, toạ lạc đường 88 Song Hành, An Phú, Quận 2 đầu tư lớn. Quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Estella Heights tự hào được những trí thức thành đạt chọn làm nơi an cư cho gia đình. Cho thuê Khu căn hộ chung cư Estella Heights tiện ích đẳng cấp, thuộc huyện Tp.HCM không khí thoáng đãng. Diện tích căn hộ Estella Heights đa dạng phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Estella Heights
bố trí khoa học. tiến độ tốt nhất. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai.
Cho thuê Estella Heights duanestellaheights.com/cho-thue-can-ho-estella-heights khu phát triển mạnh. Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,… Đầy đủ các tiện ích cao cấp: Truyền hình cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, trung tâm thương mại, an ninh 24 giờ, bãi đỗ xe.
Cho thuê Estella Heights thoải mái thư giãn. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý. Người dân sống tại căn hộ Estella Heights có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.
Estella Heights Cho thuê tiện ích đẳng cấp. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.