Khu căn hộ Cho thuê The Manor sát công viên

0
23

Cho thuê căn hộ dự án The Manor đầu tư bởi Bitexco khu vực năng động dân trí cao tiện ích tập trung.

canhothemanor.org/cho-thue-can-ho-the-manor/ khu vực năng động thiết kế mở ưu thế vị trí. Khu dự án Cho thuê nội thất sang trọng, đầu tư bởi Bitexco ưu điểm gần sông. Căn hộ The Manor Cho thuê tiêu chuẩn 5 sao, nằm trong khu 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh dân trí cao. Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng. Cho thuê Khu căn hộ chung cư The Manor không gian thượng lưu, ở huyện Tp.HCM tiện ích tập trung. Tất cả đều hướng đến sự quan tâm con người. Con người được lấy làm trunh tâm của mọi cảnh quan và rất nhiều dịch vụ đầy đủ khác. Cho thuê dự án the manor bình thạnh canhothemanor.org ưu thế vị trí.

The Manor
Cho thuê The Manor hcm canhothemanor.org nội thất sang trọng. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, The Manor ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Vị trí The Manor nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm.
Cho thuê The Manor canhothemanor.org/cho-thue-can-ho-the-manor/ ưu điểm gần sông. Dự án khu Căn hộ The Manor được thiết kế theo phong cách đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại. Khu dịch vụ The Manor: các khu vực công cộng cho tòa nhà như: khu nhà giữ trẻ, phòng y tế, cafe shop, phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, thư viện, phòng sinh hoạt cộng đồng, dịch vụ căn hộ…
tiêu chuẩn 5 sao. Điểm nhấn kiến trúc của The Manor là khu công viên cây xanh rộng giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình. The Manor được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế.
không gian thượng lưu. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ The Manor còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.