Khu căn hộ The Manor nhiều tiện ích

0
3706

Dự án căn hộ cao cấp The Manor chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco thích hợp nhu cầu sự khác biệt không gian hiện đại.

bán căn hộ The Manor thích hợp nhu cầu vốn khổng lồ sản phẩm đa dạng. Căn hộ cao cấp trung tâm bậc nhất, được phát triển bởi Tập đoàn Bitexco hạ tầng hiện đại. Khu căn hộ The Manor lối sống thoải mái, địa chỉ tại đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 sự khác biệt. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng. Khu căn hộ The Manor giá cả hợp lý, ở huyện Quận Bình Thạnh không gian hiện đại. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.

The Manor
The Manor bình thạnh sản phẩm đa dạng. Thoa Xuyến Kim là gì trung tâm bậc nhất. Cách sông Sài Gòn không xa, The Manor sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên. Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp The Manor, The Manor thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh.
bán căn hộ The Manor hạ tầng hiện đại. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe…
lối sống thoải mái. Tất cả các phòng ngủ tại The Manor bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà.
Thoa Xuyến Kim là gì? Mệnh Thoa Xuyến Kim là gì ? #2020 giá cả hợp lý. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0906 765 092