Khu đô thị Gemek Tower hợp phong thủy

0
42

Khu dự án cao cấp Gemek Tower được xây dựng bởi Geleximco và MekongLand cảm giác thanh bình nhiều tiện ích hướng nhìn trải rộng.

căn hộ chung cư cao cấp Gemek Tower Hoài Đức https://canhovistaverde.org/cho-thue-can-ho-vista-verde/ cảm giác thanh bình giá hấp hẫn không gian lí tưởng. Khu căn hộ chung cự vô cùng đắc địa, được xây dựng bởi Geleximco và MekongLand không gian sang trọng. Khu đô thị Gemek Tower sức hút mạnh mẽ, xây dựng tại đường Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, huyện Hoài Đức nhiều tiện ích. Dự án Gemek Tower thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường. căn hộ chung cư Gemek Tower không gian rộng lớn, hướng nhìn trải rộng. Sống tại Gemek Tower quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị đẳng cấp và quan trọng nhất là uy tín của chủ đầu tư Geleximco và MekongLand, không như các chủ đầu tư khác. Gemek Tower Geleximco và MekongLand không gian lí tưởng.

Gemek Tower
căn hộ chung cư Gemek Tower Hoài Đức vô cùng đắc địa. Căn hộ Gemek Tower tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,… Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Gemek Tower như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối.
https://canhovistaverde.org/cho-thue-can-ho-vista-verde/ không gian sang trọng. Kết hợp với công tác vận hành và quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 chắc chắn căn hộ Gemek Tower sẽ là một điểm lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.
sức hút mạnh mẽ. Tất cả các phòng ngủ tại Gemek Tower bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài. Hành lang căn hộ Gemek Tower cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất.
không gian rộng lớn. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Gemek Tower.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://giagocchudautu.wordpress.com/2021/05/05/uni-park-nam-sai-gon/