Léman Luxury Apartments thông tin mới nhất vốn khổng lồ

0
29

Căn hộ cao cấp dự án Léman Luxury Apartments đầu tư bởi C.T Phương Nam hiện đại đích thực sống sang trọng địa điểm lý tưởng.

https://giagocchudautu.com/du-an/leman-luxury/ hiện đại đích thực đầy cá tính giáp với trung tâm. Căn hộ chung cư tiện ích hấp dẫn, được xây dựng bởi C.T Phương Nam bảo vệ hiện đại. Căn hộ Léman Luxury Apartments ngôi nhà hoàn hảo, vị trí tại đường Số 117, đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3 sống sang trọng. Tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và mua sắm cùng những tiện ích khác. Dự án Léman Luxury Apartments vị trí trung tâm, ở huyện Tp.HCM địa điểm lý tưởng. Phố xá rợp bóng cây, những con đường yên tĩnh, và những boutique sang trọng chỉ cách vài bước chân.

Léman Luxury Apartments
giáp với trung tâm. dự án Léman Luxury Apartments Bình Thạnh tiện ích hấp dẫn. Léman Luxury Apartments thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ Léman Luxury Apartments.
dự án Léman Luxury Apartments Bình Thạnh https://giagocchudautu.com/du-an/leman-luxury/ bảo vệ hiện đại. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Léman Luxury Apartments được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc.
căn hộ Léman Luxury Apartments Bình Thạnh ngôi nhà hoàn hảo. Léman Luxury Apartments với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản. Mỗi căn hộ tại Léman Luxury Apartments là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.
vị trí trung tâm. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – (+84)915916915
Nguồn: https://canhocitygarden.org/cho-thue-can-ho-city-garden/