Lovera Vista dự án căn hộ chung cư không khí tự nhiên đủ tiện nghi

0
21

Dự án cao cấp Lovera Vista chủ đầu tư Khang Điền nội thất sang trọng đầy quyến rũ hội đủ tiêu chuẩn.

https://giagocchudautu.com/khang-dien/ nội thất sang trọng đường rộng rãi ưu điểm gần sông. Chung cư cao cấp vị trí đặc biệt, được phát triển bởi Khang Điền vị trí thuận lợi. chung cư Lovera Vista thuận tiện giáo dục, vị trí tại đường Mặt tiền đường số 19, thuộc khu dân cư Phong Phú 4, huyện Bình Chánh đầy quyến rũ. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Khu căn hộ chung cư Lovera Vista đầu tư hấp dẫn, ở huyện TP.HCM hội đủ tiêu chuẩn. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn. https://canhokeppelland.com ưu điểm gần sông.

Lovera Vista
vị trí đặc biệt. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án Lovera Vista còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.
căn hộ Lovera Vista Khang Điền https://giagocchudautu.com/khang-dien/ vị trí thuận lợi. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Căn hộ Lovera Vista gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp.
https://canhokeppelland.com thuận tiện giáo dục. Không những thiết kế các căn hộ Lovera Vista với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ Lovera Vista được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.
chung cư Lovera Vista Khang Điền đầu tư hấp dẫn. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt.