Masteri An Phú không gian tự tại không gian thoáng

0
107

Căn hộ Masteri An Phú Cho thuê được phát triển bởi Thảo Điền Investment hoàn thiện cao cấp sát trung tâm thiết kế đẳng cấp.

Cho thuê Masteri An Phú https://duanmasterianphu.com/cho-thue-can-ho-masteri-an-phu/ hoàn thiện cao cấp nhiều mảng xanh chính sách hấp dẫn. Dự án Cho thuê căn hộ hạ tầng hòan thiện, được xây dựng bởi Thảo Điền Investment tiện ích hạng sang. Căn hộ Masteri An Phú Cho thuê ban công rộng thoáng, nằm tại khu vực 175 Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2 sát trung tâm. Muốn trầm lặng, bạn cũng có góc riêng của mình. Khi quây quần bên nhau, bạn sẽ thấy sự ấm áp vô cùng. Cho thuê căn hộ dự án Masteri An Phú dịch vụ tối ưu, thuộc huyện TP.Thủ Đức thiết kế đẳng cấp. CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào.

Masteri An Phú
Cho thuê dự án Masteri An Phú duanmasterianphu.com chính sách hấp dẫn. Cho thuê Masteri An Phú duanmasterianphu.com hạ tầng hòan thiện. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của Masteri An Phú là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn. Dễ dàng di chuyển với tiện ích như tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.
https://duanmasterianphu.com/cho-thue-can-ho-masteri-an-phu/ tiện ích hạng sang. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Tiện ích sống hiện đại: Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, Siêu thị, Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe, An ninh 24/24…
ban công rộng thoáng. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Masteri An Phú rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Căn hộ Masteri An Phú được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp.
dịch vụ tối ưu. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.