The Manor ngôi nhà mong đợi không gian thoáng

0
27

Khu chung cư The Manor phát triển bởi Bitexco nội thất hiện đại đầy cá tính vị trí tuyệt vời.

https://canhothemanor.org/ nội thất hiện đại sảnh sang trọng tiện ích hoàn chỉnh. Dự án thiết kế tiện lợi, được xây dựng bởi Bitexco vị trí yên tĩnh. Dự án căn hộ The Manor độc đáo bền vững, toạ lạc tại đường 91, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh đầy cá tính. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, The Manor là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh. chung cư The Manor thiên đường có thật, tại huyện Tp.HCM vị trí tuyệt vời. Dự án The Manor vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn. The Manor Bitexco tiện ích hoàn chỉnh.

The Manor
thiết kế tiện lợi. Khu căn hộ The Manor tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Ngoài ra dự án The Manor có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.
Căn hộ The Manor https://canhothemanor.org/ vị trí yên tĩnh. Khi sở hữu căn hộ The Manor, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích. Điểm nhấn đặc biệt của dự án The Manor là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế.
độc đáo bền vững. Giá trị kiến trúc The Manor hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đích thực. The Manor cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.
Căn hộ The Manor thiên đường có thật. Thanh toán The Manor linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.

Xem thêm thông tin https://duan.edu.vn