Tấm ốp tường pvc nano hàng chính hãng trên toàn quốc nhé

0
270

Tấm ốp tường là sản phẩm khá phổ biến trong giới thi công vật liệu xây dựng….Trong 5 năm đổ lại đây, tấm ốp tường đã thịnh thành lên nên nhiều người đã áp dụng cải thiện trang trí nhà bằng tấm ốp nano.

Nội dung bài viết sau đây, công ty nội thất akhoa chia sẻ tổng hợp review của khách hàng đánh giá về sản phẩm này một cách chi tiết:

Anh Tú, Thạch Thất, Hà Nội: Nhà tôi từng đã thi công bằng sơn, tuy nhiên không ngờ sau 3 năm thì sau bao nhiều trận mưa lũ đã bị trong bóc. Từ đó tôi quyết định tìm một sản phẩm để thay thế sơn, tình cờ tôi biết đến sản phẩm tấm ốp tường nano.

Tôi có mua sản phẩm của công ty akhoa đến thời điểm này là 5 năm rồi, đến bây giờ tôi thấy sản phẩm vẫn bền bỉ, cách âm khá tốt. Mỗi lần lau chùi đều dễ dàng

Chị Tuyết, ở Phú Thọ đánh giá: Nhà tôi đã bị xuống cấp nặng nề,tôi có sử dụng tư vấn từ công ty akhoa, họ đã giới thiệu đến sản phẩm tấm ốp tường nano

Sau một thời gian được tư vấn và định hình trong đầu, tôi quyết định mua sản phẩm tấm ốp tường để làm thay đổi cục diện ngôi nhà của tôi

So với tấm giả đá, vân đá, hay giấy gián tường thì tôi thất tấm nhựa ốp tường có mức phí rẻ, và độ bền khá lâu

Bác Sơn ở Mê Linh, Hà Nội chia sẻ: Nhà tôi rộng hơn 120m2, tôi vừa xong giai đoạn xây thô đã xong, bây giờ đến giai đoạn cuối cùng là hoàn thiện trang trí nhà.

Thật đau đầu tôi không biết dùng sản phẩm gì để trang trí vật liệu nhà mình, bởi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm để trang trí.

Loay hoay tìm hiểu mãi, tôi mới tìm được sản phẩm như ý đó là tấm ốp tường pvc nano. Sau đó tôi lên google tìm hiểu Tấm ốp nhựa PVC cao cấp ở các công ty.Xuyên suốt tìm hiểu, tôi có biết đến công ty nội thất akhoa.

Từ đó tôi gọi điện để được tư vấn và hỗ trợ sản phẩm. Thấy tư vấn nhiệt tình, chức năng nghe vẻ bền bỉ. Từ đó tôi quyết định lấy tấm ốp tường nano để trang trí ngôi nhà của mình.

Danh sách địa chỉ bán hàng của công ty nội thất akhoa như sau:

Website: http://akhoa.vn

Tel: 0922.981.888

Website: http://akhoa.com.vn

CN TP.HCM: 332 Tân Hòa Đông, p.Bình Trị Đông, q.Bình Tân

Tel: 0981.666.228

Website: https://saigon.akhoa.vn

CN Đà Nẵng: 522 Nguyễn Hữu Thọ, p.Khuê Trung, q.Cẩm Lệ

Tel: 0966.688.842

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.