Đà Nẵng: Bắt “con nghiện” ma túy trộm cả xe ô tô khách!

0
254

Theo đó, sáng 3/11, Tổ tuần tra, kiểm soát của Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp đang làm nhiệm vụ trên đường dẫn phía Nam hầm Hải Vân thì phát hiện xe khách biển số 43B-022.26 (xe Toyota 16 chỗ ngồi) đi không đúng làn đường nên ra hiệu dừng xe kiểm tra.

Xe ô tô khách 43B – 022.26 mà đối tượng Phạm Đắc Hoàng Phúc trộm trên địa bàn quận Thanh Khê

Qua kiểm tra, nam thanh niên điểu khiển xe không xuất trình được các giấy tờ của phương tiện và lại có những biểu hiện bất thường, sợ hãi. Và trong khi CSGT đang lập biên bản thì người này vùng bỏ chạy và đón xe đi về phía hầm Hải Vân.

Khoảng 5 phút sau, Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp nhận được thông tin từ trực ban Công an TP cho biết tại địa bàn quận Thanh Khê vừa mất trộm xe ô tô 43B – 022.26, trùng khớp với chiếc xe đang bị lực lượng CSGT dừng kiểm tra.

Tổ tuần tra của CSGT cửa ô Hòa Hiệp lập tức liên hệ với Công an phường Hòa Hiệp Bắc và Ban quản lý và khai thác hầm đường bộ Hải Vân phối hợp bắt giữ nam thanh niên nêu trên ngay tại cửa phía Bắc hầm Hải Vân.

Trung tá Nguyễn Ngọc Rạng cho hay, tại cơ quan Công an, đối tượng khai tên Phạm Đắc Hoàng Phúc (sinh năm 1993, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Qua thử test, Công an xác định Phúc dương tính với ma túy.

Sau khi xử lý vi phạm hành chính về lỗi lấn làn đường, Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp đã bàn giao đối tượng và phương tiện cho Công an quận Thanh Khê tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.