Maurizio Sarri vẫn khẳng định Liverpool ở đẳng cấp cao hơn Chelsea

0
158

Một ngày trước trận làm khách của Liverpool đến sân Stamford Bridge, HLV Maurizio Sarri đã công khai ca ngợi The Reds, cho rằng đội bóng vùng Merseyside đang ở trên Chelsea một bậc.

Tưởng chừng đây chỉ là một đòn “tung hỏa mù” của Sarri, nhưng đến hôm nay, sau khi 2 đội đã hòa nhau 1-1 và Chelsea ít nhiều thể hiện sự nhạy bén hơn đối thủ, chiến lược gia người Ý lại một lần nữa thể hiện quan điểm của mình, Liverpool vẫn xuất sắc hơn và may mắn, The Blues không tệ như ông nghĩ.

Sarri chỉ đích danh 2 đối thủ cạnh tranh của Chelsea ở Premier League - Bóng Đá

Sarri thực sự đánh giá cao năng lực của Liverpool.

“Liverpool ở trên chúng tôi một bậc, nhưng tôi cũng cho rằng, chúng tôi đã tiến tới gần họ hơn so với những gì tôi nghĩ một tuần trước.”

“Để nằm trong top 2, đối với tôi là một điều vô cùng khó khăn, bởi Manchester City và Liverpool đều có khả năng hơn chúng tôi. Nhưng tôi nghĩ, chúng tôi có thể chiến đấu cho Champions League.”

“Tôi đã thất vọng khi họ ghi bàn ở 2 phút cuối, nhưng đến cuối cùng, tôi thực sự hạnh phúc bởi nhìn vào tổng thể, tôi nghĩ tỉ số hòa là một kết quả hợp lí. Đây là một trận đấu tuyệt vời.”

“Có lẽ đến cuối mùa, chúng tôi sẽ có đến 4, 5 cầu thủ ghi được trên 10 bàn. Tất nhiên, [Eden] Hazard sẽ đứng nhất, và tôi nghĩ Pedro, Willian cùng [Alvaro] Morata cũng có thể sẽ ghi cho mình trên 10 bàn.”

Thanh Vũ | 02:45 30/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.