Scholes: ‘Có nát hơn thì Mourinho vẫn phải giữ Pogba’

0
150

Chuỗi ngày u ám của Man Utd có lẽ chưa có dấu hiệu kết thúc, khi đêm qua họ vừa phải nhận lấy thất bại 1-3 trong chuyến làm khách tới London tại vòng 7 Premier League trước West Ham.

'Có nát hơn thì Man Utd vẫn phải giữ Pogba' - Bóng Đá

Scholes tin rằng bán Pogba không phải là giải pháp.

Kết quả tồi tệ này được nhiều người tin rằng là hệ quả từ những trong nội bộ Quỷ Đỏ. Cụ thể, phòng thay đồ tại Old Trafford hiện đang được chia làm 2 chiến tuyến, 1 ủng hộ Mourinho, 1 ủng hộ Pogba.

Chia sẻ về những gì mà Man Utd đang đối mặt, Scholes đã rất thẳng thắn cho biết: “Tôi nghĩ Man Utd lúc này chẳng khác nào một mớ hỗn độn.”

“Mourinho đã không nhận được những bản hợp đồng mà ông ấy muốn ở kỳ chuyển nhượng Hè. Tuy nhiên trước đó ông ấy cũng đã được cấp nhiều tiền để mua sắm, đặc biệt là 2 trường hợp Lindelof và Bailly. Fred thì vẫn chưa quen với đội bóng mới và cần thêm thời gian.”

“Mourinho đang không có được những siêu sao xuất sắc trong đội hình. Dù chuyện xảy ra thế nào đi nữa, Pogba vẫn là cầu thủ xuất sắc nhất mà Mourinho vào lúc này. Mourinho còn có thể làm gì chứ? Liệu ông ấy có thể bán Pogba không? Tôi nghĩ là không.”

Video tài năng của Pogba

Kỳ Anh | 10:50 30/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.